Các bạn nên tới du lịch Huyện Sapa vào thời gian?

347 Lượt xem

Với vùng đất Sapa là một huyện của vùng núi tây Bắc tại Lào Cai. Đến với nơi đây là một địa điểm hấp dẫn nhiều người tới nơi đây, bởi rừng núi và không khí, nơi đây đã và đang tự tạo ra các cảnh đẹp đặc biệt chỉ xuất hiện tại nơi đây. Du khách mong muốn được một chuyến đi chơi tới đây? Tiếp theo đây chúng tôi sẽ dạy cho mọi người những điều có được để có 1 chuyến đi đi chơi thuận tiện nhất

Đến chơi tại Huyện Sapa cùng với phương tiện di chuyển gì?

Nếu những người ở miền trong thì bạn có thể đăng kí vé máy bay đi Hà Nội. Nhưng nếu du khách ở thủ đổ Hà Nội thì sẽ có ba cách nếu bạn đến được vùng đất Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Phương tiện di chuyển mà phù hợp nhất để đến đi chơi ở Sapa tự túc là xe khách nằm giường.
+ Xe bus: Đây là xe chạy đường cao tốc từ Hà Nội đến Lào Cai mới nên chỉ khoảng bốn tiếng là bạn đi tới nơi. Giá vé đi băng phương tiện xe chở khách cũng rất hợp lí. Bạn sẽ có thể liên lạc luôn với những nhà cung cấp xe để biết giá cả và đặt vé trước nhé. Đây là chọn tốt nhất với kĩ năng đi chơi ở vùng đất Sapa vừa rẻ vừa đảm bảo nhé các bạn.

Bài liên quan: Tới Thái Lan cần phải làm điều gì?
+ Phương tiện di chuyển bằng xe máy: Nếu muốn tự giác bằng chuyện đi lại, cũng như là nhìn khung cảnh ở trên đường mọi người có thể phượt vùng đất Sapa bằng xe gắn máy hoặc đi lại bằng xe khách hoặc xe công cộng đến vùng đất Sapa rồi thuê xe máy.

Những lúc phù hợp nhất để tới tham quan vùng đất Sapa

du lịch


mỗi 1 thời điểm ở mỗi một năm vùng đất Sapa lại nhận được một khung cảnh khác lạ. Từ tháng thứ mười tới tháng 2 là mùa có nhiều khách du lịch , bởi tại đây là thời điểm thấy nhiều mây tại vùng đất Sapa. Đến lúc này du khách sẽ được thấy những mây trắng bay mênh mông, khung cảnh như chốn bông lai tiên cảnh.
Vào khoảng thời gian đầu tháng chín, khu vực này là thời gian có nhiều thửa ruộng bậc thang chín vàng, nơi đây là thời gian khá tuyệt vời trong năm.
Khi tới tháng mười hai tới tháng 1 thời tiết tại chỗ này rất lạnh, và xuất hiện thấy hiện tượng băng giá và thấy mưa tuyết. Ngoài ra, đây cũng là mùa rừng hoa đào nở phủ trắng cả rừng núi. Vào lúc đó sẽ có rất nhiều khách du lịch trẻ pick để thăm tại Huyện Sapa, để có thể một lần được nhìn tuyết rơi ngay ngay tại mảnh đất Việt Nam.
Vào tháng 3 cũng là khoảng thời điểm thích hợp để mọi người tới, vì thời gian đó dân vùng núi kéo nước từ sông dẫn về khu ruộng, chuẩn bị cho vụ lúa mới, là lúc phù hợp để có thể các bạn tới Sapa nhìn thấy khung cảnh sinh sống của dân và chụp lại nhiều tấm hình đẹp cùng những người dân miền sơn cước.