Những điều phải nắm bắt khi muốn săn vé cho chặng bay đến Tp. Cần Thơ

519 Lượt xem

Tới với Thành phố Cần Thơ mọi người sẽ còn được đến thăm sân vận động có sức chứa 50k người, thêm vào đó đây cũng là sân bóng đa năng có được sức chứa to nhất VN với hiện tại. Ngoài ra những trận của câu lạc bộ XSKT tỉnh Cần Thơ ở giải cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn được biểu diễn đua xe môtô gắn máy. Các loại hình thể thao này đang được những nhân dân ở tỉnh Cần Thơ khá ưa chuộng và luôn được nhiều dân tại đây tới xem. Một năm hay tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng bốn Tết cổ truyền, vào ngày 30/4 và ngày 2/9.
Ngoài ra, Cần Thơ có rất nhiều đền như là Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Tp. Cần Thơ. Một số địa điểm du lịch để tới khách du lịch như là: Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều vị trí khác nữa.

Toàn bộ đường bay và giá siêu rẻ tới Tp. Cần Thơ

+ Xuất phát sân bay Hà Nội đi tỉnh Cần Thơ: hiện tại đã có 2 hãng hàng không khai thác và sử dụng là Vietjet Air và VNA có tần suất trung bình trong khoảng 3 chuyến bay/ngày. Ngoài ra, VNA có hai tuyến/ngày và VJA có 2 tuyến/ngày. Tết hoặc thời gian du lịch giờ cao điểm thì những nhà cùng cấp dịch vụ bay sẽ để chuyến đi tăng để phụ giúp tới yêu cầu di chuyển của du khách. tiền vé máy bay cho mỗi chặng biến động từ 400.000 đồng tới 800.000 đ.
+ Xuất phát Đà Nẵng tới sân bay Cần Thơ: chuyến bay này, hiện nay chỉ được VJA khai thác có tần suất một đường bay/ngày. Chuyến bay khởi hành vào 12h30. Kinh phí của chặng bay này hay dao động từ khoảng 149k VNĐ tùy thuộc vào ngày lễ tết sẽ giá vé tăng cao.
+ Từ sân bay Phú Quốc tới sân bay Cần Thơ: đang có Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 1 Đường bay/ngày. Giá tiền cho chặng bay này thường xuyên biến động từ khoảng 345.000 đ.
+ Đi từ Đài Loan đi đến Cần Thơ: với tần suất trong khoảng 21 Chuyến bay/ngày. Giá tiền biến động trong khoảng 306 USD đến 3674 USD.
+ Từ sân bay Bangkok đi Cần Thơ: với dao động từ khoảng 23 chặng bay/ngày thêm vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA có số những chuyến bay phục vụ hành khách mạnh nhất. Giá vé dao động trong khoảng 162 USD - 1587 USD.
Ghi chú:
+ Giá tiền bên trên đó là giá vé chặng bay một hướng chưa gồm phí và thuế của đường bay.
+ Khi làm giấy tờ mọi người nên lưu ý là trước 30 phút trước khi đường bay bắt đầu xuất phát.
+ Những tin tức sẽ được truyền đạt đến các khách hàng của hãng máy bay, mong hành khách chú ý.

Làm sao để săn vé máy bay đến Tp. Cần Thơ giá rẻ

Thông tin cần hiểu để đặt vé cho chặng bay đi đến Cần Thơ

Xem thêm: Muốn du lịch thành phố Sơn La thì cần phải chuẩn bị cái gì?
Du khách cần phải cân nhắc và so sánh giá tiền được nhiều hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới cho ra ý định đăng kí vé nào. Từ đó xem xét chi phí và ý định của chuyến đi của cá nhân để có thể lựa chọn chuyến bay tốt nhất.
Khi bắt đầu đăng kí vé cho chuyến bay du khách cần tham khảo tại những trang website để có thể nắm bắt mọi hoạt động khuyến mại : VNA.com, Jetstar.com, VJA.com.com.