Cần mua nào ở thời điểm Lễ Tết?

692 Lượt xem

Một năm kết thúc Tết nguyên đán đến đang là thời điểm tốt để được giãi bày tấm lòng tưởng nhớ đến các mối bằng hữu, tình bạn, người thân hay gia đình. Dân Việt được ngồi cạnh nhau bên đĩa hạt hướng dương, chén trà để có thể chào hỏi, san sẻ mọi tâm tình trong từng lời chúc năm mới hạnh phúc kèm món quà ngày Lễ Tết. Bên dưới là những món quà Tết hợp lí nhất với người dân đất Việt hay chọn.

Bài liên quan: Kinh nghiệm chọn nội thất cho chung cư mới

Cần phải sắm đồ nào ở ngày Lễ Tết?

 

Hộp quà rẻ mang ý nghĩa lớn trong nhân dịp Lễ Tết cho người Việt Nam

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là món quà đến chơi xuân nhỏ mà ý nghĩa. Ở dân đất Bắc, cứ nhìn cành đào nở là hiểu Lễ Tết về, mùa xuân đang về. Thời gian trước, cành đào sẽ tránh ma quỷ phá hoại, diệt quỷ... kèm vào đó , đây cũng là tượng trưng đến sự sinh sôi nảy nở, mang tới làn khí mới mẻ để cầu xin đến cho người thân 1 năm mới sung túc.
Miền bắc thấy cành đào, đất nam có được hoa mai nở rộ Lễ. Mai vàng vốn được ví là hình ảnh biểu tượng đến sự sung túc, phú quý. Hoa mai đẹp có lộc non xanh mềm,nụ to vừa phải,cánh đều và mịn,nhánh đều.
Nếu mà người thường chơi hoa được biếu lan hồ điệp hay hoa thủy tiên, địa lan... vì những thể loại này sẽ phải chăm sóc kĩ càng hơn các loại khác.
Món quà truyền thống: Những người theo phong cách ngày Lễ Tết truyền thống nên món quà các quà khó tìm hơn như viết câu đối đỏ,tranh dân gian... hoặc quà tặng đặc trưng vùng miền như là bánh chưng...

Sự lựa chọn cho món quà bổ ích để mang đi đến làm quà cho sếp.

Món quà ngày Tết: Món quà ngày Lễ Tết hiện tại thường xuyên được bày xếp sẵn cùng hộp hay giỏ đồ, bao gồm cà phê, rượu... mỗi món quà Lễ Tết có giá cả từ trăm nghìn, tùy vào từng loại hộp quà hay nhất là có chai rượu đính cùng. Một loại rượu ngoại từ 1 mác hiệu rất nổi tiếng có giá trị dao đông 400.000 đ đến hàng triệu.
Vật phẩm phong thủy: Một trong các hướng quà tặng ngày Lễ Tết thời nay là lựa chọn những vật phẩm phong thủy. Dù chỉ là một bức tượng linh vật, món đồ quý theo mệnh của người được tặng... điều này có thể sẽ mang lại khá nhiều vận may, thuận lợi tới sinh sống và chuyện làm ăn của người được tặng. Tuy thế, người được tặng cần có những hiểu biết nhất là khi lựa chọn quà tặng vừa độc nhất vô nhị vừa đắt đỏ này, để tránh sự rắc rối không đáng có.