Điện thoại Xperia Z3V xuất hiện các khuyết điểm nào

435 Lượt xem

Xin chào các bạn, lúc nãy mình dạo quanh trong một số địa chỉ rao vặt miễn phí và nhận ra trên đây xuất hiện vô số điện thoại Sony Z3V đăng bán rất rẻ nhận thấy xuất hiện gì đấy sai sai , tôi có viết đường link này với mong muốn chỉ cho ae một vài sai sót hay có trong Sony Xperia Z3V ae có thể dùng nó sau đó lựa chọn sử dụng kiểu di động đó hay ko?.

Hẳn anh em chưa nắm được Sony Xperia Z3V ngày xưa là chiếc điện thoại chính mà Sony triển khai từ lâu Z3V dùng cho nhà mạng Mỹ, nên thế Xperia Z3V là sản phẩm điện thoại hóa mã và lúc mag về VN rồi treo cho các bạn sẽ có những lỗi như sau.

Hỏng sóng ở Xperia Z3V

Bởi thiết kế cùng mạng của USA nên lúc đem về VN và sử dụng sim Mobi mọi người sẽ vướng phải khả năng mạng yếu.
 

Sony Xperia Z3V cùng với những điểm yếu khó chịu ở nó


Một số tình huống khi không sửa lỗi trong HĐH Z3V sẽ ko định dạng đc mạng, ngoài ra trường hợp kết nối 3G nếu không setup ở HĐH anh em sẽ chẳng thể sử dụng.

 

Thiết bị đơ

Bởi là hàng đã qua sử dụng và rao giá hời trên các website rao vật cho nên công suất trong Z3 ko đến mức tốt. Vả lại nó là dòng di động có kháng ướt vậy nên quá trình dùng máy hay sinh nhiệt bởi rất khó tản nhiệt khác với chiếc điện thoại thông thường hay thấy, nếu sắm mọi người phải làm quen với chúng.
Lưu ý, việc sinh nhiệt này có thể xảy ra các tác động đến lúc dùng trên điện thoại, một vài thiết bị còn bị loạn màn thế nhưng vấn đề này xuất hiện không nhiều.

 

 

Nguồn xuống nhanh cùng với nạp lâu vào

Bởi được giới thiệu lâu nay nên tiện ích ko nhiều nổi bật khiến Sony Xperia Z3V ko có trang bị công nghệ sạc nhanh như những dòng điện thoại mới hiện nay, ae có thể sẽ bỏ ra khoảng ba tới 5 tiếng thì mới sạc đầy pin Sony Xperia Z3V thông tin này là ở nhiều bạn cung cấp.

 

 

 

Sony Z3V cùng với tất cả khuyết điểm khó chịu của chúng


Thêm nữa, một số bạn than vãn là di động Xperia Z3V tụt pin nhanh, để không mà vẫn tụt không dễ xử lý. Vấn đề đấy mọi người cần giải quyết nó bằng cách loại bỏ tiện ích thừa thãi, nếu Z3V qua tay mọi người nên tính khả năng lắp nguồn mới.

 

 

 

Màn Xperia Z3V loạn , chụp ảnh ám đỏ

Nhiều bạn phàn nàn nói con điện thoại Sony Z3V của mình có hiện tượng màn đơ, và vấn đề chụp hình ám tím.
Một số người tư duy phong phú trêu là hiện tượng lỗi ảnh tượng chưng cờ Japan, ae hoàn toàn tháo gỡ lỗi máy ảnh với giải pháp sửa một vài lỗi về máy nhanh chóng.

Tóm lại, những khuyết điểm hay gặp trên Sony Z3V đều là do một số sai sót trong HĐH và tại máy lỗ thời. Khi kết luận mua loại di động đó ae nên tìm tới web rao vặt online vật miễn phí bởi giá rất hấp dẫn.