Bật mí cách mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone siêu dễ

1315 Lượt xem

Bật mí cách mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone siêu dễ

Mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone là một trong những hình thức mua thẻ cào phổ biến được khá nhiều người dùng di động sử dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng mà hình thức này mang lại. Nếu bạn quan tâm đến hình thức này thì nhanh chóng tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trong xã hội hiện đại ngày nay thẻ cào là một trong những mặt hàng phổ biến và được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng lớn nên bạn có thể mua được thẻ cào một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua rất nhiều hình thức như: mua thẻ cào vật lý, mua thẻ cào bằng sms Vinaphone, Mobifone, Viettel, mua thẻ cào online. Trong số đó, hình thức mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone được rất nhiều khách hàng sử dụng.

mua-the-vina-bang-sms

Mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone là gì?

Nếu như trước đây khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ mất thời gian đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào thì với hình thức mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone bạn có thể mua được thẻ cào chỉ với 1 chiếc điện thoại có sử dụng sim đa năng Vinaphone là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện.

Tuy nhiên hình thức này cũng có hạn chế là hạn mức mua thẻ cào thấp, không kể đến việc người dùng mất một mức chi phí giao dịch khá lớn khi mua thẻ cào. Cũng chính vì lý do này, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ cào online thay thế.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online

So với hình thức mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone thì hình thức mua thẻ cào online nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi chẳng hạn như banthe247.com. Điều này sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Cách mua thẻ cào online tại banthe247.com được triển khai khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống để đăng ký tài khoản. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào online

Khách hàng đăng nhập tài khoản và bấm chọn mục “mua mã thẻ”, tại đây bạn nhập thông tin như sau:

Chọn nhà cung cấp

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào

Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ chọn mục “Thanh toán” và sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với những thông tin về cách mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone trên đây, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình.