Cách mua thẻ điện thoại qua internet đơn giản cho thiết bị điện thoại

828 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến là hình thức mua card vô cùng ưu điểm đối với đời sống xã hội bận rộn hiện nay. Phương thức này giúp những khách hàng nhanh chóng gia tăng chiết khấu tài khoản vào bất kể nơi đâu và ở bất kỳ đâu thường xuyên trong 24h hàng ngày.

Phương thức mang tới rất rất nhiều các ưu điểm và hợp lý với tất cả các nhu cầu khác nhau của thuê bao. Để có các nội dung cụ thể về cách thức ưu đãi này, khách hàng cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây.

Mua thẻ nạp online cho thuê bao di động là gì?

Mua thẻ cào điện thoại qua internet là phương thức thức thực hiện hoàn toàn qua mạng internet và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Tức là thay vì mỗi lần có mong muốn nạp tiền điện thoại cho người sử dụng người sử dụng phải đi đến tận nơi các đại lý bán thẻ cào để mua card thì hiện nay, khách hàng chỉ cần ngồi tại một nơi, bật internet 3G hoặc wifi lên, truy cập vào một website điện tử cung cấp những dịch vụ thẻ online, sử dụng theo cách mua thẻ cào nhanh chóng là xong.

Mua thẻ nạp qua internet cho phép khách hàng dùng trả phí giao dịch bằng tài khoản thẻ của vô số ngân hàng khác nhau trong nước như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, VP Bank, ... Mặc dù vậy, một yêu cầu đặt ra đó chính là các thuê bao ngân đó đã tạo dịch vụ internet banking.

Mua thẻ qua internet cho thiết bị di động được thực hiện như thế nào?

Trước khi bắt đầu tiến hành giao dịch, người dùng cần tìm kiếm và chọn lựa một địa chỉ hệ thống uy tín cung cấp và hỗ trợ những tiện ích thẻ chiết khấu cao. Chỉ với hành động này mới có thể giúp cho quá trình mua thẻ điện thoại của người sử dụng được diễn ra an toàn, tiết kiệm và tiện ích.

Muathe123.vn là chính là địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy người dùng đang tìm kiếm. Mua thẻ cào qua internet ở website, quý khách có khả năng được hưởng
mức ưu đãi cực cao lên đến 4.5%. Mức chiết khấu này đồng thời cũng là mức ưu đãi cao nhất nhất trên thị trường bây giờ.

Cụ thể các bước thao tác mua mã thẻ online:

Bước thứ một: sử dụng đăng nhập vào đơn vị trang web Muathe123.vn

Bước 2: Đăng nhập/Tạo lập account thành viên trang web

Để có account thành viên website, khách hàng có thể dùng ngay chính tài khoản google của mình để tham gia đăng ký làm thuê bao thành viên hệ thống. Ngoài ra, nếu không có tài khoản google, người sử dụng tiến hành tạo lập bằng hướng dẫn ấn chọn mục đăng ký trực tiếp trên thanh công cụ trang chủ và nhập đầy đủ những thông tin yêu cầu: Họ và tên, số thiết bị di động, địa chỉ email, mật khẩu, mã kiểm tra.

B3: Trở về với trang chủ, quý khách chọn mục Mua mã thẻ điện thoại. Hệ thống những thông tin về mong muốn tiếp tục được hiển thị chi tiết, người dùng hãy nhập đầy đủ chính xác nội dung yêu cầu nhé:

+ Chọn nhà mạng viễn thông hiện tại của người dùng muốn mua thẻ cào điện thoại

+ Chọn mệnh giá thẻ nhỏ hoặc lớn thích hợp với nhu cầu hoạt động

+ Số thẻ cần mua

+ Địa chỉ email đang hoạt động để nhận thẻ

+ Hình thức trả tiền

>>> Click chọn mục Mua thẻ trực tiếp để hoàn thiện giao dịch

Chú ý: tại cách thức thanh toán nhà phân phối sẽ hỗ trợ quý khách thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại trang web, tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn trả phí qua tài khoản nhà cung cấp dịch vụ để nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Điểm mạnh vượt trội của cách mua card qua internet

Nếu lấy phương thức thức mua thẻ giấy thông thường làm mục tiêu so sánh thì mua thẻ điện thoại qua internet mang đến rất nhiều thuận tiện sự thuận lợi hơn hẳn. Mua mã thẻ cào trực tuyến sẽ khắc phục mọi khuyết điểm, rắc rối không may gặp phải của card giấy.

Đặc biệt với sự hỗ trợ dễ dàng và kịp thời, mua thẻ cào qua internet giúp cho thao tác trò chuyện của chủ thuê bao với người thân không bao giờ bị giá đoạn chỉ bởi một lý do là điện thoại hết tiền.

Hơn nữa, mua thẻ điện thoại online còn mang lại cho khách hàng mức lợi ích chiết khấu cực khủng, 100% với mức ưu đãi này khoản giá cước tài chính dành cho nhu cầu sử dụng thiết bị di động của người dùng sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Trên đây là toàn bộ thông tin cụ thể về cách mua thẻ cào dt trực tuyến để người dùng cùng tham khảo và tìm hiểu. Rất hy vọng người sử dụng sẽ luôn vừa lòng cùng tiện ích.