Gọi 16 phút tính tiền 1 phút cùng gói MP16 Viettel

406 Lượt xem

Đăng ký gói MP16 Viettel, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, gọi 16 phút tính tiền 1 phút. Thật quá đã, hãy theo dõi thông tin chi tiết về gói cước hấp dẫn này dưới đây nhé.

Gói MP16 Viettel là gói cước gọi thoại hấp dẫn, cho phép các thuê bao di động trả trước gọi thoại với giá rẻ, đáp ứng nhu cầu gọi thoại cao của người dùng.

Thông tin đăng ký gói MP16 Viettel gọi 16 phút tính tiền 1 phút

Những thông tin đăng ký gói gọi 16 phút tính tiền 1 phút này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn đăng ký sử dụng gói cước.

  • Cước phí đăng ký gói: Hoàn toàn miễn phí
  • Thời hạn sử dụng gói cước: từ 0h – 23h hàng ngày
  • Ưu đãi của gói: Sau khi đăng ký thành công gói cước MP16 Viettel, thuê bao sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 cho tất cả cuộc gọi nội mạng.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Viettel.

Đến đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của nhà mạng, đăng ký ngay gói cước, để hưởng những ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cách đăng ký gói cước MP16 Viettel gọi 16 phút tính tiền 1 phút

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MP16 gửi 109

Gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận từ Viettel là có thể sử dụng ưu đãi của gói ngay được rồi, không còn lo ngại cước phí khi gọi thoại nội mạng nữa. Thuê bao sẽ được miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 16 khi thực hiện các cuộc gọi tới thuê bao Viettel khác.

  • Gói cước MP16 Viettel gọi 16 phút tính tiền 1 phút có tính năng tự động gia hạn sau mỗi ngày sử dụng. Thật thuận tiện vì bạn không phải đăng ký mới gói cước lại mỗi ngày nếu có nhu cầu sử dụng.
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

Qua những thông tin hấp dẫn về gói cước MP16 Viettel ở trên, bạn hãy nhanh tay kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn như sau: KM gửi 266 để biết chính xác nhé.

Như vậy, gói MP16 hấp dẫn hoàn toàn không mất phí đăng ký gói mà nhận được ưu đãi khủng về gọi thoại với giá siêu rẻ. Thật là may mắn nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách đăng ký của nhà mạng.

Tất cả những thông tin đăng ký gói MP16 Viettel đầy đủ này cho phép bạn thoải mái sử dụng ưu đãi của gói nhé.