Khuyến mại đặc biệt 2 trong 1 cùng gói cước T70T Viettel

663 Lượt xem

Gói cước T70T Viettel là gói cước tư vấn bạn có thể thoải mái gọi điện cho quý khách bè, người thân cũng như thả ga lên mạng internet mà không lo bị gián đoạn trong công việc thường nhật. Nhờ gói chương trình ưu đãi, khuyến mại siêu hấp dẫn này, quý khách có thể tiết giảm được tối đa lệ phí khi sử dụng. Dưới đây, là vài điều các thông báo thiết yếu về gói cước ưu đãi 2 trong 1 T70T của nhà mạng Viettel.

Thông báo tham khảo về gói cước T70T Viettel

Gói cước T70T Viettel là một trong số gói cước vô cùng tiện ích tương trợ cho bạn hoàn toàn có thể thoải mái gọi thoại, gửi sms thường xuyên cũng như thả ga lướt web mà không hề lo bị giới hạn. Gói cước T70T Viettel được triển khai với nội dung như sau:

Phạm vi hoạt động: Cả nước

Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký gói dịch vụ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Đối tượng tham gia: Là những số thuê bao của nhà mạng Viettel và sử dụng 2 chiều

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước:

  • Tặng ngay 1.5GB với tốc độ cao
  • Cộng ngay 70.000đ từ cước phí đăng ký vào tài khoản khuyến mãi để phục vụ cho nhu cầu gọi điện, gửi tin nhắn sms nội mạng.

Trên là các thông báo chủ yếu về gói cước mà chúng tôi vừa chia sẻ đến cho quý khách hàng. Dưới đây là phương án đăng ký dịch vụ gói cước T70T Viettel.

Tham khảo quy trình đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước T70T của nhà mạng Viettel

Nếu như số thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ những yêu cầu trên mà có nhu cấu sử dụng gói cước. Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn sms theo cú pháp: T70T gửi 191

Sau khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ xong, trung tâm sẽ trả về tin nhắn sms khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công. Khi này, các bạn chỉ việc tắt điện thoại đi và khởi động lại để cửa hàng cập nhật nội dung.

Ghi chú khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước T70T Viettel

Một khi trong trường hợp các bạn dùng hết 1.5GB dung lượng cho sẵn trung tâm sẽ tự động ngắn kết nội và thuê bao của bạn sẽ bị tính phí phát sinh vượt gói cước là 9.76đ/50KB.

Bên cạnh đó, gói cước T70T có chức năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Bởi vậy nên, khách hàng không cần phải gia hạn nhiều lần mỗi khi tới kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, nếu như các bạn không đang có nhu cầu muốn sử dụng gói cước này nữa, quý khách hàng phải hủy ngay gói dịch vụ để không bị gia hạn ở chu kỳ sau.

Trong trường hợp, bạn đang cần rà soát dung lượng 3G còn lại thì bạn rất có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn số data còn lại trong máy để bạn có thể dùng một giải pháp phù hợp. Tránh trường hợp sử dụng nảy sinh lệ phí.

Nhưng vậy, mình vừa mới hướng dẫn quý khách cách làm đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước T70T Viettel. Nếu như khách hàng đang muốn dùng, còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay để có thể tiếp kiệm được chi phí sử dụng.

Hy vọng rằng, các thông báo chia sẻ trên sẽ tư vấn quý khách hàng có những phút giây trò chuyện cùng người thân, quý khách bè một phương pháp thoải mái cũng như lướt web, xem phim thả ga mà không lo bị giới hạn dung lượng.