Bật mí cách nhanh nhất để hủy gói cước VTS1 của Viettel

502 Lượt xem

Gói cước VTS1 là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng bao gồm nhiều khuyến mãi cùng lúc. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng phù hợp với những mức ưu đãi này. Có khá nhiều khách hàng sau khi đăng ký và sử dụng một thời gian phát sinh nhu cầu hủy gói cước VTS1 của Viettel.Chi tiết cách thực hiện ra sao, cũng như nguyên nhân của hành động này là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

huy- goi-cuoc-VTS1-cua-Viettel

Hủy gói cước VTS1 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng cụ thể khuyến mãi đó là 50 phút gọi thoại nội mạng và 3Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.

Gói cước này khá phù  hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng nhiều. Nếu như bạn sử dụng ít hơn, hoặc không phù hợp với gói cước này thì không nên đăng ký gói cước này. Sau một chu kỳ sử dụng nhiều khách hàng sẽ còn dư thừa khá nhiều ưu đãi, và hơn thế nữa gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên nếu như khách hàng không tiến hành hủy sớm thì sẽ bị mất cước khá nhiều cước phí phát sinh.

 

huy- goi-cuoc-VTS1-cua-Viettel

Cách hủy gói cước VTS1 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước ưu đãi này, chính vì thế để tiết kiệm nhất các bạn nên tra cứu ưu đãi còn lại trước khi thực hiện hủy. Cách đơn giản nhất để tra cứu thông tin này đó là soạn tin nhắn theo cú pháp :

KTTK gửi tới 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Nếu như ưu đãi còn nhiều thì các bạn nên tiến hành sử dụng nốt, triệt để tránh lãng phí. Tuy nhiên vẫn phải chú ý đến ngày gia hạn tự động của gói cước, nên lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lí, tránh tốn kém. Bạn không nên hủy sau khi nhà mạng đã gia hạn tự động vì như vậy sẽ bị mất cước phí chu kỳ mới, mà mất cả ưu đãi vừa được cộng.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

HUY VTS1 gửi tới 191

+Lệ phí của tin nhắn sms : Miễn phí.

Khách hàng sẽ nhận được ngay về tài khoản của mình tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, lúc này bạn nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy để tiến hành hủy gói cước VTS1 của Viettel thuê bao sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì nên tiến hành hủy để đem lại những lợi ích tốt nhất cho mình. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.