Chia sẻ cách mua mã card mobiifone trực tuyến cực tiện lợi

360 Lượt xem

Mua mã card mobifone trực tuyến các bạn chỉ cần thao tác một vài cách làm dễ dàng theo chỉ dẫn tại trang chủ website Muathe24h.vn là xong. Đây là một trong số cách thức đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và ưa thích dùng của nhiều khách hàng trên khắp tất cả tỉnh thành cả nước bây giờ.

Thay vì mất công và tốn thời hạn đến tất cả trung tâm bán thẻ cào thì giờ đây quý khách không cần đi lại đâu xa mà chỉ tại chỗ ở hay ngay tại nơi làm việc cũng đã có thể có được mã thẻ thích hợp rồi. Vậy thủ tục thực hiện theo các bước tiến hành này như thế nào và ưu tiên nhận được ra sao mà lại được yêu thích sử dụng đến thế? Toàn bộ những phân vân của chính bạn sẽ được trả lời ngay trong bài viết.

Chỉ cách phương pháp mua thẻ cào điện thoại mobifone trực tuyến tiện lợi nhất

Để bắt đầu quá trình mua thẻ điện thoại, các bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ website theo địa chỉ: Muathe24h.vn và thao tác theo các bước hướng dẫn sau:

Bước thứ nhất: Tạo lập hoặc đăng nhập ID Muathe24h.vn

ID Muathe24h.vn tức là id thành viên ở website. Nếu như khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại website và đã có id thành viên rồi thì các bạn không cần đăng ký nữa bởi chỉ cần 1 ID thành viên, các bạn có thể sử dụng ở tất cả website nào cùng hệ thống Muathe24h.vn.

Nếu chưa có id thành viên thì khách hàng hãy thành lập id ngay nhé. Tạo lập id thành viên khách hàng không mất tất cả khoản cước phí nào mà hơn nữa còn tương trợ quý khách hàng nhận được ưu tiên chiết khấu khi dùng tài khoản đó để trả phí mua thẻ.

B2: Chọn mục Mua mã thẻ cào và nhập đầy đủ tất cả thông tin bên dưới để quá trình mua card mobifone online được diễn ra thành công.

+ Mệnh giá thẻ cào điện thoại mobifone thích hợp nhu cầu sử dụng thời điểm này của thuê bao

+ Số thẻ cần mua: quý khách có thể mua 1 mã thẻ cào điện thoại hoặc mua nhiều mã thẻ với 1 lúc tùy ý.

+ Tài khoản email nhận mã thẻ cào điện thoại: Đòi hỏi địa điểm email chuẩn xác và còn hoạt động.

+ Cách thức trả phí giao dịch:

+ Nhấn mục Mua thẻ ngay

mã thẻ điện thoại được gửi nhanh về địa điểm email cho quý khách hàng khi quy trình xác nhận đã trừ tiền trong tài khoản thẻ atm của chính bạn.

Lợi ích cực khủng khi mua card mobifone online tại Muathe24h.vn

Website gửi đến quý khách mức ưu tiên chiết khấu cực cao là 5.1%. Tức là khi toàn bộ giao dịch kết thúc, khách hàng thao tác trả tiền giao dịch cho website bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 5.1%. Đây là mức ưu tiên mà trăm phần trăm khi bạn tiến hành mua thẻ cào giấy tại các trung tâm không thể có được.

Tiết giảm tối đa thời gian, công sức và chi phí mua thẻ cào cũng như việc đi lại.

Tiết kiệm được gần như tất cả các các bước rườm rà của cách thức mua mua thẻ điện thoại giấy

Giao dịch tại trang web luôn ổn định, trợ giúp nhanh chóng nhất.

Các bạn thuận lợi mua mã thẻ cào tất cả các thời điểm

Mua card mobifone online là hình thức mua thẻ điện thoại quý khách nên sử dụng cho thuê bao di động của mình trong đời sống tiên tiến nhất hiện tại. Chúc các bạn luôn thành công.