Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 8P Mobifone dễ dàng?

267 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone đang triển khai gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nhắn sms, gọi điện cho khách hàng của mình. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước 8P là hoàn toàn có thể gọi điện, gửi sms cho bạn bè, người thân tẹt ga.

Vậy, khách hàng đã biết đăng ký sử dụng gói cước 8P của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone hay chưa? Nếu như quý khách hàng chưa biết, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn một cách nhanh nhất.

Những thông báo cơ bản về gói cước 8P bạn đang có nhu cầu cần biết?

Gói cước 8P là một trong số gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành riêng cho những người dùng sinh sống và làm việc tại 8 vùng sau đây: Bình thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gói cước 8P không áp dụng cùng với những vùng khác. Đây là điểm hạn chế của đơn vị cung ứng mạng Mobifone.

Bởi vậy nên, nếu như khách hàng nằm trong vùng được nhà mạng Mobifone ưu tiên giảm giá thì hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ này.

Chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang đến cho khách hàng?

+ Các bạn có nhanh 50 tin nhắn mỗi ngày. Tha hồ mà nhắn tin cùng bạn bè và người thân. Nếu quý khách hàng dùng vượt quá số tin nhắn sms quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, khách hàng sẽ phải gửi tiền theo đúng quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

+ Được tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng.Nếu bạn là người hay gọi điện thì đây là gói cước thích hợp dành cho các bạn. Thế nhưng, cũng giống như tin nhắn sms, nếu như các bạn dùng vượt quá số thời gian quy định. Các bạn cũng phải trả thêm phí dịch vụ.

+ Thêm 2GB data tốc độ cao. Thỏa sức lên mạng để đọc báo, xem phim nghe nhạc khi khách hàng đăng ký sử dụng gói cước 8P này.

=>> Đó là các chương trình khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang tới cho người dùng. Nếu như quý khách nằm trong diện được nhận gói khuyến mại thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ ngay nhỉ? Quá nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho quý khách lựa chọn phải không nào?

Chỉ nhanh cách thức đăng ký dùng gói cước 8P Mobifone?

Nếu bạn đang có yêu cầu gọi thoại, nhắn tin sms và lên mạng internet thì hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói cước 8P của đơn vị cung ứng mạng Mobifone. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 8P gửi 999

Hệ thống sẽ trả về tin nhắn sms quý khách hàng đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi gói dịch vụ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức nhắn tin sms, gọi điện hay lướt web rồi.

Phí dịch vụ: 80.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ

cước phí tin nhắn sms khi đăng ký: 100đ/ lần gửi tin nhắn

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký

Cước phát sinh: một khi các bạn dùng quá khoảng thời gian chính sách. Các bạn sẽ bị tính phí theo đúng quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Còn đối với dung lượng data thì hoàn toàn ko tính tiền.

Gói cước 8P Mobifone không có tính năng gia hạn tự động. Vì thế nên, khi bạn dùng hết mà có nhu cầu muốn sử dụng thêm. Quý khách hàng phải đăng ký gói cước bằng phương pháp soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

GH 8P gửi 999 (hệ thống sẽ gia hạn gói cước cho khách hàng. Như vậy, quý khách mới có thể tiếp tục sử dụng giải pháp khuyến mại).

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách làm đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước 8P lấy liền. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng ngay để có thể tiết kiệm thời hạn, lệ phí và thoải mái lướt web mà không lo bị giới hạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.