Những điều cần biết về sim 4g của Mobifone

339 Lượt xem

Sim 4g của Mobifone được đăng ký như thế nào? Lợi ích của việc sử dụng sim 4g Mobifone là gì? Đây là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao nhà mạng trong khoảng thời gian gần đây.

Thấu hiểu được sự chú ý quan tâm đặc biệt này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên cho các bạn để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé. Mời các bạn cùng theo dõi.

Sim 4g của Mobifone là gì ?

Hiện tại, đang tồn tại rất nhiều các định nghĩa khác nhau về sim 4g mobifone và cũng chưa có định nghĩa chính xác về sim 4g nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên để hiểu đơn giản nhất về sim 4g mobifone, những người làm kỹ thuật đã đưa ra cho bạn những nội dung cụ thể như sau :

- Sim 4g của Mobifone có thể là phôi sim được nhà mạng cung cấp rộng rãi trên thị trường cả nước, đó có thể là sim thường của bạn được hỗ trợ chuyển đổi và đăng ký mạng 4g tại các địa điểm trung tâm giao dịch của Mobifone.

- Những yếu tố cũng như là điều kiện quan trọng để bạn được khám phá, trải nghiệm công nghệ 4g mobifone đó chính là : Điện thoại di động thông minh của bạn có hỗ trợ sử dụng công nghệ 4G, thuê bao của bạn đang nằm trong khu vực phủ sóng 4G và sim bạn đang sử dụng bắt buộc phải là sim 4G hoặc đã chuyển đổi thành công sang sim 4G.

- Hiện tại nhà mạng Mobifone mới phủ sóng mạng 4g trên 35 tỉnh thành và chưa phủ sóng toàn diện trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

- Sim 4G của Mobifone hiện nay, bạn chỉ có thể sử dụng cho điện thoại di động và chưa thể sử dụng cho các thiết bị Fast Connect. Tức là bạn có thể chuyển đổi sim 3G Fast connect thành sim 4G nhưng không thể sử dụng sim đó cho những thiết bị 3G Fast connect được.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sim 4g của Mobifone

Công nghệ mạng 4g Mobifone mang đến nhiều ưu điểm vượt trội với tốc độ truy cập lớn hơn gấp 10 lần so với mạng 3G. Sử dụng sim 4G Mobifone, bạn sẽ được tẩn hưởng rất nhiều lợi íc tuyệt vời sau đây :

- Miễn phí chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone trên tất cả các điểm hòa mạng của Mobifone gần nhất nơi bạn đang sinh sống, làm việc hoặc học tập. Khi đi bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiết là hoàn toàn thực hiện chuyển đổi thành công ngay rồi.

- Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, thực hiện video streaming với độ nét tối đa lên đến 4K, full HD, mang đến cảm giác thực như bạn đang chứng kiến ngoài đời thực.

- Loại bỏ tạp âm trong âm thanh, giữ lại giọng nói trong trẻo chân thực của người đang trò chuyện giúp cho các cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn hết.

Hy vọng rằng với những thông tin trên trong bài viết đã giúp các bạn hiểu được sim 4g của Mobifone là giừ và sử dụng hiệu quả những ưu điểm tiện ích của sim 4g mang lại. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.