Thẻ cào dung lượng Vina dùng như thế nào

418 Lượt xem

Thẻ nạp dung lượng Vina chỉ là dạng card khuyến mãi nạp tự động đăng ký dịch vụ từ gói cước AVIOSEN mà thôi. Card điện thoại lưu lượng này sở hữu gì mới mẻ hoặc sử dụng loại thẻ ra làm sao nó có khuyến mãi gì xin mời bạn tham khảo nội dung phía bên dưới đây của tôi.

Thẻ lưu lượng Vina có thể nạp trên 2 thuê bao thanh toán sau và trả trước của Vina, loại thẻ cào Vina được bày bán vô cùng ít tại cửa hàng. Quá trình sử dụng kiểu thẻ điện thoại mới mẻ của Vina các bạn được hưởng khuyến mãi vào mạng và SMS nội mạng miễn phí vô cùng hấp dẫn.
 

Sự thật về thẻ data Vina

 

Thông tin của card dung lượng Vinaphone

Khác hẳn card điện thoại lưu lượng của tổng đài khác, card điện thoại dung lượng Vinaphone trong khi sử dụng không tính các tiện ích về số lượng data nhằm vào mạng di động ra thì di động của các bạn đc tặng thêm khuyến mãi tin nhắn có thể sử dụng trong suốt một năm.
Loại thẻ điện thoại lưu lượng của Vina in chẳng in mức giá cố định, nhưng nó được bày bán trên các cửa hiệu với giá khoảng 99k cho đến 120.000đ. Bỏ ra khoản tiền đó để thực hiện sử dụng thẻ phone của bạn sẽ lãnh đc số data 3G băng thông khủng kéo dài suốt một năm, 30 ngày sẽ được 1024MB cùng 100 sms.
Tất cả lợi ích vừa nói bạn sẽ được dùng miễn phí với thời gian hai tháng đầu khi tiến hành sử dụng thẻ điện thoại dung lượng thôi. Tính đến tháng thứ 3 trở đi Vina sẽ thu thêm hai mươi nghìn đ 30 ngày 1 mục đích các bạn đc hưởng ưu đãi.
Như vậy bằng khoản chín chín nghìn đồng 1 card dung lượng Vinaphone bạn đc tổng là 12288 Megabyte hưởng thụ tẹt ga ở 1 năm liên tiếp, quá hấp dẫn phải không hử?

 

 

Hướng dẫn sử dụng card data Vinaphone

Do thông tin trên internet của loại card điện thoại data của Vinaphone không nhiều, và những hồ sơ trong đó thường rất khó hiểu lại còn không chi tiết nên khi kiếm được thẻ điện thoại các bạn cần phải xem xét hết hướng dẫn sử dụng kiểu card điện thoại này nhá!

 

 

 

Sự thật về thẻ nạp lưu lượng Vina


Muốn nạp thẻ dung lượng Vina các bạn cần thảo đúng cú pháp dk_avio_mã thẻ nạp_imei chuyển đến 1558.
Sử dụng giải pháp thẻ cào ở trên tương đương vớiviệc mọi người sử dụng 1 gói 3G Vina một năm mà thôi.
Các số điện thoại chỉ được nạp dạng thẻ cào điện thoại Vinaphone 1 cái mà thôi thế nên những bạn nào dùng toàn bộ lợi ích sẽ ko được mua và nạp .
Và ko thích mỗi tháng bỏ ra 20 nghìn đ bạn có thể sử dụng chuẩn nd huy_avio gửi đến 1558 để chấm dứt việc nhận ưu đãi ở dạng thẻ điện thoại lưu lượng Vina trên.
Hiện tại, dạng card điện thoại dung lượng Vina có thể bị nhà mạng ngừng cung cấp cho khách hàng nữa, các khách hàng nào có dự định mua loại thẻ nạp dung lượng cần lưu ý điều trên nhe. Tôi tin là tại tương lai sau này Vinaphone sẽ cung cấp 1 kiểu card điện thoại lưu lượng khác hấp dẫn hơn.

Đây là chi tiết do mình mang đến với bạn đọc và nắm đc củakiểu thẻ cào data Vina hiện nay. Hi vọng rằng chia sẻ này hữu ích đối với cuộc sống của các bạn. Cầu chúc các bạn an lành, cảm ơn!