Thẻ điện thoại Viettel 5.000đ là như nào

1411 Lượt xem

Chắc hẳn tất cả mọi người vào bài viết chưa bao giờ nghĩ tới thẻ điện thoại Viettel 5 nghìn hay khả năng là không biết đc nó thật sự tồn tại ko . Nếu đúng vậy thì kính mời mọi người tham khảo chi tiết chia sẻ của tôi dưới để nghiên cứu về vấn đề đó nha!

Hiện nay, ngoài những thẻ cào Viettel 10k, 20k, 50.000đ, 100.000đ, .... ra tổng đài Viettel còn triển khai cho mọi người loại thẻ Viettel 5k, mệnh giá thẻ cào đó không được sử dụng nạp tài khoản di động giống những card phổ thông khác vì mệnh giá thấp nó mang. Mọi người hãy sử dụng cách đi đến các đại lý uy tín hay là các điểm giao dịch của Viettel thì mới kiếm được card điện thoại Viettel năm nghìn trên nhá!
 

Thẻ cào Viettel năm nghìn nó là thẻ gì

 

NGHIÊN CỨU VỀ CARD VIETTEL 5K

Trước tiên quý khách nên hiểu thẻ Viettel 5.000đ là thẻ 3G/4G, thế là làm sao? Thẻ cào 4G Viettel triển khai dùng để bổ sung lưu lượng 3G/4G sử dụng internet , thẻ điện thoại không nạp để gia tăng tiền thuê bao bằng các card điện thoại thông thường.
Khi sử dụng kiểu thẻ điện thoại mệnh giá nhỏ 5k dành cho điện thoại mọi người sẽ nhận được 150MB data 3G hay 4G theo từng điện thoại. Với dung lượng 3G/4G cộng thêm qua nạp thẻ điện thoại Viettel năm nghìn này sẽ đáp ứng cho các bạn truy cập internet xem tin trong một ngày với tần số ko cao.
Tiện ích card 5k mang lại giúp nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp thay các gói 3G/4G theo ngày, đã thế không bị giới hạn đối tượng bất kỳ ai đều có thể dùng nó thêm nữa không phải nhớ tin nhắn các gói thông thường.

 

 

LƯU Ý LÚC DÙNG CARD VIETTEL 5 NGHÌN ĐỒNG

Dù thẻ nạp Viettel 5k là card điện thoại lưu lượng nhưng phương thức nạp nó vẫn không khác gì loại card thông thường, nếu muốn sử dụng chúng rất dễ chỉ phải bấm: *100* ma-the-nap # vậy thôi.

 

 

 

Sự thật về card điện thoại Viettel 5 nghìn


Lúc nạp xong thẻ điện thoại 3G Viettel 5 nghìn các bạn sẽ được ưu đãi 150 MB để vào mạng di động đọc báo liên tục 24h, lưu ý những data đó được phép tiêu đến 00h cùng ngày thôi quý khách nha!
Đăng ký thẻ 4G thành công Viettel thực hiện cho di động của bạn dịch vụ IO, Bằng gói cước IO Viettel sẽ tính cước theo giá cước 25đ cho 50 kilobyte.
Muốn kiểm tra số lượng số dung lượng của điện thoại sau lúc sử dụng thẻ cào các bạn dùng số *102# như mọi khi. Quá trình này nên được làm liên tục để tránh trường hợp tiền nhảy ra khi dùng.
Song song với card Viettel 5 nghìn lấy vào bổ sung 4G đó ra, Viettel còn triển khai thêm một số card điện thoại 4G mệnh giá khác gồm mười nghìn, 50.000đ, 100 nghìn với lượng data nhiều hơn để quý khách lựa. Loại card ở trên rất khó kiếm trên cửa hàng nhỏ ta chỉ còn cách vào các đại lý lớn của Viettel thì mới có khả năng kiếm được, không thì tìm trên mạng hay ở các địa chỉ nhỏ thì cực khó thấy loại thẻ cào trên.

Trên đây là tất cả thông tin của thẻ cào Viettel 5.000đ mà chúng tôi vừa chia sẻ, mong là lúc bạn xem bài viết này hiểu biết thêm dịch vụ nhà mạng triển khai tìm được những cách thức để đời sống của mình đa dạng hơn. Chúc bạn thành công!