Thông báo hiện trạng kinh khủng của thẻ cào

259 Lượt xem

Tình trạng tấm thẻ điện thoại của Mobifone đểu đang được nhập từ Trung Quốc đang ngày càng rầm rộ tại thị trường hiện nay. Tất cả những thẻ đó hoàn toàn không có phần nạp tiền cho tài khoản như là thẻ cào thật và có thể sẽ làm cho người khai thác thiệt hại về kinh tế oan, nhà mạng Mobifone khuyến cáo.
Trước đó, Chi cục Hải quan khu vực Móng Cái(Quảng Ninh) từng bắt được một nguồn hàng hộp sản phẩm 25k9 cặp thẻ cào in logo của Mobifone nhập lậu trái quy định từ phía Tàu Khựa chuyển bằng đường biên giới vào Việt Nam. Đằng biên phòng cho biết ông chủ của nguồn sản phẩm này đã trốn luôn lúc đó. biên phòng đã công tác liên hệ với MobiFone để tiến hành xác nhận và điều tra vụ việc.

Thẻ cào của nhà mạng Mobifone giả – Hậu quả không ngờ tới

thẻ cào


Phía đại diện Mobi xác nhận; mạng này đã trong công tác xem xét với các chỗ xưởng liên quan lô thẻ cào ở trên và khẳng định lô thẻ đó là thẻ bị làm giả. Thông thường, mỗi một thẻ do MobiFone được bán ra sẽ có hàng dãy số và 12 dãy số được phủ 1 lớp bạc. gồm mười hai dãy số này chỉ có trị giá được một lượt nạp tiền vì thế chưa thể làm bị làm giả gồm mười hai số đó được. Điều đấy đồng nghĩa với chuyện chỉ có thẻ sịn mới có thể nhận được tiền nạp còn thẻ cào bị làm giả sẽ không thể nạp.

Bài liên quan:  Dịch vụ dung lượng MI3 từ phía tổng đài Viettel sử dụng thế nào?

Chú ý trạng thái của nhà mạng

Sau đấy, của Mobi đã có bài khuyến cáo tới các Đại lý, Chi nhánh với chỗ bán nhỏ để cảnh báo về thời điểm thẻ của Mobi đểu, đưa ra yêu cầu làm rõ việc những Đại lý, địa điểm bán không đặt mua thẻ nạp cội nguồn chưa xuất xứ, chưa có chứng từ, hóa đơn.
của Mobi này đã khuyến cáo tất cả mọi người cần tiếp nhận thẻ cào tại những Đại lý, Chi nhánh chính hãng của nhà mạng, những chỗ bán có uy tín và đưa giấy tờ mua hàng. Lúc mà mua thẻ cào, người dân nên xem xét kỹ càng tấm thẻ cào nhìn xem còn có đủ bạc kín, che lấp mười hai dãy số hay không. Mọi người không nên lấy những thẻ bị trầy xước phần láng phủ mã số nạp tiền, tiếp đó lúc lấy thẻ, cần thực hiện nạp ngay tại chỗ mua để có thể chắc chắn rằng tiền đã nạp vào số điện thoại.
Các thời điểm để nhận ra thẻ Mobi không thật, mọi người cần phải báo ngay cho những đại lý của MobiFone hoặc alo điện nói lại tới tổng đài của nhà mạng Mobi theo số alo 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 để được phương hướng cách xử lý.