Tin tức dãy mã số thẻ điện thoại Vina

683 Lượt xem

Có phải bạn muốn tìm , muốn biết thẻ điện thoại Vinaphone mang mấy số ? Đúng là giống suy đoán xin mời quý khách theo dõi chi tiết chia sẻ sau đây của mình để tìm lấy tin tức cho mã số card điện thoại của Vina, tìm hiểu thêm các vấn đề tốt liên kết đến chủ đề này.

Card điện thoại Vinaphone sở hữu mấy số là câu hỏi đang được phần lớn chú ý về bên người dùng điện thoại hiện tại, có rất nhiều mọi người dùng sim nhà mạng Vina đưa ra khi hỏi đến vấn đề bên trên đều ngậm tăm. Không để xảy ra trường hợp trên như vậy chúng tôi xin đc giới thiệu một ít thông tin ở thẻ của Vina với bài viết sau đây, nó bao gồm tất cả những tin về loại thẻ này, ở đó có cả số lượng số in trong thẻ.

THẺ NẠP VINAPHONE MANG MẤY SỐ , NHỮNG TIN THÊM


Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt


Theo luật lệ riêng tổng đài Vina đang sản xuất hai dạng thẻ điện thoại cho người dùng đó là: Thẻ nạp Vina gồm 12 số và thẻ nạp Vina mười bốn số. Vậy nên mỗi lúc sắm mã card các bạn đừng lo sợ lúc mắc phải không giống nhau của mã số thẻ như vậy nhe.
Và cũng ở việc dùng 2 kiểu thẻ nạp Vinaphone 12 số và mười bốn số như vậy này cũng không có nào mới lạ, mọi người vẫn được phép dùng việc nạp thẻ cào dễ dàng qua lệnh USSD *100* hoặc nạp cùng tổng đài 900 1 cách phổ thông. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Thêm nữa, số serial nằm trong card điện thoại Vina dạng mười hai số và 14 số không # gì nhau cùng có tất cả mười bốn con số, bạn có thể dùng mã seri trên rồi tra cứu tình trạng card Vina là chính hãng hoặc là đã nạp hay chưa vô cùng đơn giản.

 

CHECK THẺ ĐIỆN THOẠI VINAPHONE ĐÃ NẠP HAY CHƯA

 


Chuyển đổi thẻ nạp ra VNĐ


Khi sắm thẻ nạp Vinaphone mười hai số hay mười bốn số với trên. Nhưng lúc tiến hành nhập mã thẻ quý khách nhận lỗi nạp thì nên kiểm tra lại thẻ nạp Vina đó đã nạp chưa qua chia sẻ tỉ mỉ sau đây:
Các bạn dùng mã số seri có trên thẻ rồi liên lạc tới đầu số 18001091 và khai báo đúng thông tin của tổng đài yêu cầu.
Thực hiện đúng như trên rồi đợi 1 ít phút tổng đài thông báo lại thông tin gồm tính chính hãng và HSD của chiếc thẻ điện thoại Vina in mã seri đấy.

Phương pháp này giúp bạn kiểm tra được thông tin của toàn bộ mệnh giá  thẻ cào nạp Vinaphone, không có ngoại lệ bất kể điều nào, cho nên mọi người có thể yên chí dùng.
Việc kiểm tra card Vinaphone còn rất ít ở trên là giải pháp duy nhất mà mọi người có thể làm lúc muốn kiểm tra thông tin cho thẻ cào của mình. Mong rằng trong tương lai Vina sẽ cung cấp thêm những cách khác, đơn giản hơn đối với người sử dụng làm theo.

Như vậy,trong bài chia thẻ trên các bạn đã biết được tin tức card Vinaphone sở hữu mấy số và hướng dẫn tra cứu thông tin card hay chưa, coment dưới đây để tôi được biết!