Con tim em biết lúc nào mới thương thêm lần nữa?

417 Lượt xem

Mình vô tình gặp nhau sau ngần ấy năm tháng buông tay nhau. Ánh mắt thấy nhau xa lạ cực kì chua xót. Tôi đã từng nhủ với mình rằng đã đến lúc mình nên quên cái cuộc tình đó rồi. Từ bỏ chàng trai năm ấy em đã từng yêu rất nhiều. Cố chấp thì bản thân mình khổ mà thôi...

Mùa này hiện là mùa mưa. Thành phố ngập trong những ngày mưa. Tuy hiểu rằng mưa thường mang theo một vài kỉ niệm buồn nhưng lòng tôi vẫn thấy trống trải quá. Có phải cuộc sống là ngày cô đơn và tràn ngập đau đớn chua xót khiến cho chúng ta càng trốn chạy thì nỗi buồn và nỗi cô độc lại càng bám theo. Cuộc tình của mình đã từng cực kì đẹp vô cùng hạnh phúc. Em đã tự hào bởi điều đó. Tuy nhiên rồi 1 cơn mưa lớn cuốn đi tất cả. Cuốn đi tình yêu của em, yêu thương của mình và chàng trai em thương. Em chẳng kịp mở bàn tay ra nắm lấy thì tất cả đã vụt vỡ nát.
Tâm sự chôn kín riêng tư nên được chia sẻ

Và như thế cuộc tình tới tình tan vỡ kẻ quay lưng người đau đớn, cô đơn và trống trải.
Bầu trời cũng đang mưa to. Tôi cảm giác được từng giọt mưa tạt lên má, lên môi và tràn qua đôi mắt em. Những hạt mưa là từng dòng hồi ức kéo về trong tôi. Đau đớn, thương nhớ tha thiết. Em đã từng cười nhạt với định mệnh khi đã không cho chúng mình ở cạnh nhau. Tuy nhiên em cứ quan tâm anh, dõi theo mọi chuyện của anh. Lẳng lặng âm thầm thế thôi bởi em biết rằng chắc không khi nào có thể trở về cái tháng ngày ấy.
Cũng đã năm năm kể từ cái chiều mưa tầm tã anh quay đi bỏ rơi em lại góc phố đó. Cho đến hiện tại em vẫn chẳng yêu thêm ai nữa. Em vẫn cứ vùi mình trong nỗi buồn với những kí ức thương đau tan nát. Tôi khép mình lại. Lạnh nhạt hơn và hờ hững hơn. Tôi và anh đều sống cùng 1 thành phố, đều hít thở 1 bầu không khí nhưng cảm thấy chàng trai em thương lạ đến vô cùng khiến cho tôi không khỏi chạnh lòng. Em vẫn đi về cùng với hồi ức về chàng trai năm ấy. Cứ hỏi han về cuộc sống của anh tuy nhiên đến cuối tôi cũng đã trở thành một người lạ từng yêu của anh thôi. Đau đớn và đau lòng đến thế.
Tâm sự thầm kín trong lòng cần được chia sẻ

Hạnh phúc, nhớ thương, tổn thương và nước mắt mọi chuyện đều là lẽ tất nhiên của đời. Em đã khóc 1 mình trong đêm, cơn đau đớn đến tận cùng. Con người khi không thể chịu được thì sẽ khóc để bày tỏ cảm xúc bày tỏ sự dồn nén những tổn thương. Cuộc đời này rất khắc nghiệt cướp đi của em quá nhiều thứ.
Tuổi trẻ ngày ấy của em là anh. người đàn ông mà tôi đã từng thương bây giờ đã là một kí ức vô cùng đau thương. tuổi trẻ của tôi lấp đầy bóng hình của anh. Cho đế ngày hôm nay, khi tình cờ nhìn thấy anh. Hình như mọi nhưng nhớ, tất cả dồn nén trong trái tim lại tràn về làm em ngạt thở. Chúng mình gượng gạo, giống như 2 con người xa lạ trên con phố năm ấy, thấy ánh mắt của anh em không khỏi chua xót, một ít thương cảm anh dành cho em mà đau đến thấu tim.
Vụt qua anh. Tôi từng nhắc nhở với mình rằng những thanh xuân ấy nên buông bỏ rồi. Cất mọi kí ức vào một góc kín và sống cuộc sống cho riêng tôi thôi. Cuộc đời ấy sẽ có người đau những đau khổ của tôi, thương những tháng ngày chênh vênh của em và quan trọng xóa đi được những đau đớn của 1 cô gái lần đầu biết yêu. Tôi sẽ sống 1 cuộc đời của riêng tôi, 1 cuộc đời mà em sẽ dành trọn những tình cảm để sống vẹn tròn, không hối hận. Em sẽ tìm kiếm lại ngày tháng ấy và người đàn ông năm đó em dành trọn tình cảm nhưng không phải là anh...