Tin tức về Samsung Galaxy Note Fe

386 Lượt xem

Tin chính thống mà chúng tôi nắm được cuối cuối năm 2017 Samsung xác nhận phân phối SS Note thế hệ 7+ tại nước ta, đây mang tới tin vui dành cho các bạn đam mê điện thoại, yêu thích vẻ tinh tế trong 1 con điện thoại đẹp.

Samsung Galaxy Note Fe như bản làm lại cho thiết bị đầu bảng xấu số Note thế hệ 7 trong năm ngoái, với ngoại hình cùng với phần cứng tương tự. Galaxy Fe chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của một số bạn yêu Galaxy Note 7.

Bản tin về Sam sung Galaxy Note Fan Edition

Vài nét trên Samsung Note Fan Edition

Samsung Galaxy Note Fe đang ra mắt theo số lượng giới hạn từ ngày 11 tháng 7 tại HQ, ký tư FE được dịch thành Fan Edition dành cho những người hâm mộ smartphone Note Samsung, có thiết kế hấp dẫn cũng như thông số y chang người đàn anh SS Note 7 nhưng chỉ hạ thời lượng của Pin xuống chút vậy thôi. Thời gian đầu ra mắt Samsung Note Fan Edition chỉ bán dưới hình thức di động xách tay trên một số cửa hiệu bán lẻ nhưng giá khá cao nên khả năng người mua lưu tâm về thiết bị smartphone trên cũng khá ít.
Nhưng vào thời điểm sắp tới NSX Hàn Quốc sẽ chính thức bán Galaxy Note Fan Edition trên thị trường nước ta, người Việt hãy đi tới một vài cửa hiệu điện thoại chính hãng như Nhật Cường chọn thiết bị này. Thêm nữa, Samsung hiện đính chính rằng Samsung Galaxy Note Fan Edition phân phối tại Việt Nam không là Smartphone sửa, lấy một số chip trong Note thế hệ 7 lỗi năm ngoái mang về , nhà sản xuất cho biết tiếp Sam sung Note Fan Edition đc lắp ráp mới bằng những linh kiện chưa sử dụng tại một con về trước.

Những khuyết điểm có ở Samsung note thế hệ 7

Ra mắt trong năm trước theo dự kiến, sản phẩm chủ chốt mới thương hiệu Samsung tức khắc dựng nên một con sóng trong làng khoa học nó sở hữu một vài tính năng mới lạ và ngoại hình hấp dẫn. Nhưng mà, số mệnh di động trên chẳng dài, sau thời điểm giới thiệu về túi người mua thì phát sinh lỗi phát nổ vô cùng xấu khiến Samsung lấy về sản phẩm rồi tháo gỡ tình trạng.

Bản tin của Sam sung  Note Fan Edition

Trong lần thu hồi fix lỗi đầu tiên, nhà sản xuất đã đưa ra quyết định thiết bị cháy là do sai lầm trên Pin rồi người ta khắc phục bằng phương án lắp nguồn cho khách hàng kèm theo nâng cấp phần mềm hỗ trợ nguồn khác và hoàn lại cho người mua. Nhưng cách này ko khả thi, Note 7 vẫn phát nổ, báo chí bắt đầu nổi sóng chửi bới bắt buộc Samsung lấy về cùng với hoàn tiền cho người mua.
Dựa vào sụp đổ với Galaxy Note thế hệ 7 giúp Samsung Galaxy Note Fan Edition giới thiệu ngày hôm nay, cũng trong sắp tới đây nhà sx chính thức giới thiệu Samsung Note Fan Edition trong thị trường VN, mọi người nên tìm kiếm chiếc smartphone trên với giá trong khoảng 14 triệu VNĐ tùy một vài cửa hàng.

Bên trên là bản tin về chuyện Samsung Galaxy Note Fan Edition được rao bán tại VN, Mong rằng qua thông tin này mọi người có thể kiếm cho mình một số chọn lựa mỗi khi có ước nguyện sắm điện thoại để dùng.