Việc làm tại Gia Lai dành cho bạn làm thêm

315 Lượt xem

Rất nhiều người mặc dù đã có được một công việc ổn định nhưng vẫn có xu hướng tìm kiếm thêm việc để làm. Lý do lớn nhất đó chính là tăng thêm thu nhập mỗi tháng cho gia đình. Nếu như bạn có nhiều thời gianb rảnh, có thể thu xếp công việc chính ổn thỏa để đảm nhận thêm những đầu việc khác thì chẳng có lý do gì chúng ta không tự tạo cho mình một cơ hội kiếm tiền. Đối với những bạn đang sinh sống và làm việc ở Gia Lai muốn có thêm thu nhập ngoài giờ với viec lam tai Gia Lai thì có thể tham khảo một số gợi ý bên dưới đây nhé.

Việc làm tại Gia Lai

Viec lam tai Gia Lai có thể là nhóm công việc bán rau củ quả của gia đình tự trồng, bán đồ thanh lý, làm hướng dẫn viên du lịch cho các tour tại Gia Lai hoặc trở thành một huấn luyện viên dạy yoga tại một trung tâm mà bạn thường tập luyện.... Chúng sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập đáng kể. Vậy hãy xem khả năng của bản thân có thể đảm nhiệm Viec lam tai Gia Lai nào để tiến hành thực hiện chúng nhé. Dưới đây là những gợi ý chi tiết giúp cho các bạn có thể dễ dàng hơn khi tìm kiếm một Viec lam tai Gia Lai phù hợp.

Việc làm thời vụ tại địa phương

Nếu bạn đang sống tại một khu sầm uất nào đó ở Gia Lai thì nhất thiết nên lướt web để tìm kiếm xem có ai tuyển việc làm thêm ở xung quanh khu vực bạn sinh sống, thậm chí là hàng xóm của bạn đang có nhu cầu thuê mướn người làm việc thời vụ với dạng công việc dọn dẹp nhà cửa  hay không. Chẳng hạn như công việc làm nhân công cào tuyết, cắt cỏ trong vườn, sơn sửa nhà hoặc các dịch vụ lặt vặt khác như dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, chăm sóc người già, làm bếp,.... Nếu như có ai khác có cùng nhu cầu tìm việc làm tương tự giống như bạn thì tốt nhất bạn hãy lập nên một đội nhóm để cùng nhau chia việc và làm. Điều này không phải khiến bạn mất đi các cơ hội để nhận việc đâu nhé. Bạn chớ nên lo sợ điều đó bởi vì với thời gian sau giờ làm việc hành chính với công việc chính thức thì bạn cũng chỉ có thể đảm nhận thêm một đầu việc khác nữa mà thôi, trong khi đó lập thêm nhóm thì còn có thể mang tới cho các bạn những cơ hội đoàn kết, có thêm những mối quan hệ tốt đẹp ở xung quanh. Chẳng những kiếm được thêm thu nhập mà việc làm thêm còn mang tới cho các bạn cơ hội giao lưu, kết thêm nhiều người bạn làm cho cuộc sống thêm thú vị và hấp dẫn.

Bán hàng sản phẩm của gia đình tự trồng

Vâng nói vậy cũng đủ khiến chúng ta hình dung ra đó là công việc gì rồi đúng không nào. Không gì khác ngoài việc làm kinh doanh hoa quả, thứ sản phẩm được thu hoạch từ vườn nhà. Gia Lai là một vùng thuộc khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa, với diểm mạnh của khí hậu mang đến sự dồi dào về độ ẩm, lượng mưa lớn. Khí hậu và đất đai tại đây rất thích hợp để có thể phát triển nhiều loại cây ăn quả, cây công nghiệp đem đến hiệu quả kinh tế cao.

việc làm Gia Lai

Nếu như bạn đang sinh sống tại những nơi có giao thông đông đúc và có một quỹ đất lớn trên vùng cao nguyên thì việc tự tạo nên một trang trại nhỏ của gia đình là điều có thể. Và điều này sẽ giúp cho các bạn có thể trồng trọt và bán rau củ quả trồng được tại nhà. Thậm chí nếu chất lượng rau củ quả tốt, giá cả phải chăng thì có thể trang trại của bạn còn là một chợ đầu mối để nhiều lái buôn tới đây  nhập hàng về để kinh doanh. Với sự thuận lợi của đất đai, khí hậu thời tiết Gia Lai thì những giống cây trồng bạn có thể đưa vào hoạt động kinh doanh như cà chua bi xanh, các loại rau củ nhiệt đới,... Ngoài ra, các bạn còn có thể tận dụng những mảnh vườn, thưở ruộng của mình có để làm nhiều việc có ích và kiếm ra tiền. Nếu như quỹ đất không sử dụng hết thì có thể cho thuê lại, vừa tránh được tình trạng bỏ đất hoang lại vừa có thể nhận một nguồn thu nhập đều đặn theo định kỳ từ việc cho thuê đất.

Công việc thanh lý các sản phẩm cũ

Ngày nghỉ cũng có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Bạn có tin không? Nếu cảm thấy trong căn nhà của mình có quá nhiều đồ dùng không cần sử dụng tới mà chất lượng vẫn rất đảm bảo, bạn đừng để chúng ở một chỗ không có ích gì hoặc cũng chớ nên vứt chúng đi. Hãy nghĩ tới chuyện kiếm tiền từ chúng. Hãy tận dụng ngày nghỉ của mình để vừa dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ, gọn gàng đồng thời vừa thu gom lại những món đồ dùng còn sử dụng tốt đó mà không có nhu cầu dùng đến để bán thanh lý chúng đi.  Nếu có quá nhiều đồ, bạn đừng bán chúng đi cùng một lúc. Một ý tưởng rất hay dành cho các bạn là hãy lập một trang bán hàng online trên mạng, bạn đưa cấc sản phẩm với bài quảng cáo theo định kỳ. Tôi tin những sản phẩm không dùng tới của bạn chính là nguồn thu hút rất mạnh mẽ khách hàng quan tâm. Cho tới khi bạn rao bán hết các sản phẩm cũ đó rồi thì trang facebook bán hàng của bạn cũng đã có một lượng khách lớn và bạn nắm chắc chắn được nhu cầu mua bán của họ, tận dung trang bán hàng này để bán hàng online với lượng khách hàng tiềm năng đó thì bỗng chốc chính bạn đã tự biến mình trở thành một chủ shop bán hàng online rồi đó. Bạn có biết nếu công việc kinh doanh online thuận lợi thì chúng ta có thể hoàn toàn kiếm được số tiền rất lớn hay không. Một công việc tay trái có cơ hội mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn mà khởi đầu bắt nguồn từ việc thanh lý đồ dùng cũ, tại sao chúng ta lại từ chối được nhỉ?

Kinh doanh buôn bán sản phẩm cũ

Tiếp nối công việc ở trên, các bạn vẫn có thể tiếp tục kinh doanh các đồ dùng cũ. Nhưng lần này không phải là tự buôn bán thanh lý các đồ dùng không sử dụng tới của bạn mà bạn sẽ đóng vai trò trung gian để buôn bán đồ cũ. Công việc này thực ra nó giống với công việc ve chai tuy nhiên nó sẽ được thực hiện trên quy mô lớn hơn, có đầu tư nhiều hơn và dường như nó là ý tưởng của chất xám. Để thực hiện công việc này, các bạn có thể đi tìm kiếm các sản phẩm đồ dùng vật dụng từ các hộ gia đình mà người ta không còn nhu cầu sử dụng nhiều nữa, thậm chí không biết làm gì, nhiều người định vứt bỏ hoặc đốt chúng đi. Vậy thì tại sao bạn không nhanh chóng mua lại chúng về và đem sửa sang lại cho chúng trông mới mẻ hơn, chất lượng hơn để có thể bán lại cho những người có nhu cầu mua và sử dụng đồ cũ. Đây là công việc hết sức tiềm năng đấy nhé. Vì hiện nay nhu cầu sử dụng đồ dùng cũ những còn chất lượng tốt có rất nhiều. Từ các bạn sinh viên cho đến các hộ gia đình họ đều có nhu cầu được dùng những đồ cũ chất lượng tốt mà giá cả thì rẻ hơn hẳn một nửa so với những đồ dùng mới.

công việc ở Gia Lai

Dường như cái gì bạn cũng có thể mua lại và bán lấy lãi, từ ti vi tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nồi cơm điện, sách vở, quần áo,... đều trở thành những mặt hàng, sản phẩm đồ cũ được nhiều người săn đón. Nói chung Viec lam tai Gia Lai này khá thú vị, vừa khiến bạn có cơ hội tập tành kinh doanh cho những dự án đầu tư lớn hơn trong tương lai, vừa giúp bạn tăng thêm thu nhập hấp dẫn để trang trải cuộc sống. Chỉ cần bạn có con mắt tinh tường để có thể thu mua lại được những sản phẩm có chất lượng tốt và có khả năng đàm phán giỏi để có thể giảm giá mua xuống tới mức thấp nhất có thể. Như thế khi bán sản phẩm ra vẫn có thể đảm bảo giá cả cho khách hàng hợp lý mà bạn vẫn có lãi cao

Trở thành nhân viên cứu hộ

Đây là công việc khá thú vị nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại Gia LaiMột Viec lam tai Gia Lai khác mà các bạn có thể đảm nhận, đặc biệt thích hợp cho các bạn nam đó là trở thành một nhân viên cứu hộ. Nếu như bạn đã có chứng chỉ cứu hộ ở trong tay mà không cần sử dụng tới trong công việc hiện tại thì cũng đừng bỏ phí nó. Hãy đăng ký làm ca tại các bể bơi sau giờ làm việc hành chính của mình. Hoặc nếu không, bạn có thể liên hệ tại địa phương nơi bạn đang sinh sống để được tham gia vào nhóm việc làm cứu hộ cứu nạn cho người dân gặp nạn tại địa phương. Các bạn sẽ dược chi trả một khoản chi phí gọi là tiền lương hàng tháng. Tuy số tiền ít nhưng nó lại là hợp lý cho một công việc làm thêm tăng thêm thu nhập. Còn nếu muốn đi theo những tổ chức cứu hộ chuyên nghiệp ở vị trí việc làm thêm, bạn có thể theo học những khóa học về lĩnh vực này để lấy chứng chỉ.

Viec lam tai Gia Lai – làm thêm mùa hè

Bạn có thể đăng ký tham gia vào các hội trại hè nếu như bạn đang có công việc hiện tại là giao viên hoặc bất cứ nghề nghiệp nào được nghỉ hè hoặc có thể làm linh động trong mùa hè. Với nhóm việc làm thêm mùa hè tại Gia Lai thì có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho các bạn. Chẳng hạn như trông trẻ, tham gia lớp trại hè dạy vẽ tranh cho bé, lớp dạy hát, lớp học múa cho trẻ,... 

Trở thành một huấn luyện viên/ gia sư
 

việc làm ở Gia Lai

Nếu bạn có năng khiếu của một người huấn luyện viên hoặc đã từng được đào tạo là huấn luyện viên tại các lớp khiêu vũ, lớp học yoga, đàn hát, múa,... thì bạn hoàn toàn có thể tự mở ra cho mình một lớp dạy về kỹ năng mà bạn đang có. Việc làm này hoàn toàn có thể mở ra vào các buổi tối và các ngày trong tuần khi mà các bạn đã gác lại công việc chính thức của mình tại văn phòng làm việc. Thậm chí, bạn chẳng cần phải đầu tư mặt bằng, chỉ cần có khả năng kêu gọi mọi người tham gia vào các chương trình bạn tổ chức về rèn luyện thể chất ngoài trời như học yoga trong công viên, học nhảy tại các địa điểm vui chơi lớn,  tập thể dục buổi sáng,  dạy fitness cũng là một hình thức hướng dẫn phổ biến trong thời đại mới ngày nay.

Đây đều là những Viec lam tai Gia Lai mà bạn có thể làm. Chẳng có bất cứ e ngại nào nếu như bạn thực sự muốn kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống được dư dả hơn, thoải mái hơn.