Trúng tuyển FPT rất dễ nếu mà bạn hiểu kỹ quá trình tuyển nhân sự of Fsoft như sau

1067 Lượt xem

Nếu các bạn đi theo công nghệ thông tin và FPT là nơi bạn đang hướng tới trong tương lai FPT cũng là môi trường lý tưởng hỗ trợ nhu cầu can tim viec lam gap của bạn thành hiện thực thì hãy đọc thật kỹ thông tin sau để chuẩn bị tốt cho một ngày thi tuyển vào FPT sắp đến nha!

FPT đến thời điểm hiện nay đã có gần 20 năm phát triển. Fsoft là một nơi xuất khẩu dịch vụ phát triển nhất Đông Nam Á. Với dự định tính đến năm 2020 quy mô cty lên đến 30.000 nhân viên. Đây chính là một mục tiêu cực kỳ thách thức nhưng mà cũng đem tới cơ hội rất lớn cho những công ty liên kết và người lao động của FPT trong tương lai.

>>> Xem thêm: Việc làm kinh doanh online dễ làm thu lợi cao

Lương thưởng và phúc lợi việc làm nhận được tại FPT
 

việc làm

Khi được làm việc trong môi trường tại FPT, bạn sẽ nhận được lmức lương cùng những chế độ hoàn toàn phù hợp với năng lực làm việc:

+ Bên cạnh nhận múc lương hàng tháng cách bạn còn có lương tháng thứ 13. Dựa trên kinh doanh hàng năm, đơn vị, nhân viên FPT Telecom còn được thưởng lương kinh doanh, hay những lương mềm vào cuối năm, giải thưởng hàng tháng cho Salesman xuất sắc nhất, cùng rất nhiều những phần thưởng đi Du lịch nước ngoài dành cho các cá nhân xuất sắc trong năm,…
Mức lương tại FPT trên thị trường hiện đang khá cạnh tranh so với các công ty cùng ngành, như nhân viên kỹ sự tại FPT có thể nhận mức thu nhập từ 2.800 – 3.000 USD/tháng, những người mới ra trường có kỹ năng chuyên môn về một ngôn ngữ lập trình thì có thể nhận được mức lương là 350 USD/tháng.

+ Chế độ phụ cấp cực kì đầy đủ và ấn tượng bao gồm:  phụ cấp điện thoại, phụ cấp kiêm nhiệm, trợ cấp đồng phục,…
+ Ngoài các loại bảo hiểm đúng theo quy định của Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội, nhân viên làm việc tại FPT còn được hưởng bảo hiểm FPT Care cho cá nhân, gia đình, bảo hiểm đi công tác nước ngoài.
+ Chế độ khen thưởng rõ ràng, chính xác và  kịp thời, cơ hội thăng tiến mở rộng, đánh giá tăng lương nhân viên định kỳ 2 lần/năm.
+ Được tham gia khóa đào tạo của công ty về nhiều kỹ năng và chuyên môn.
Vì vậy FPT Software là công ty tuyệt vời được tất cả các người lao động chọn lựa. Tuy nhiên quy trình tuyển dụng  tại đây cực kỳ nhiều. Hiện tại, công ty có bổ sung thêm phần nói chuyện qua điện thoại để có thể giảm bớt thời gian và nếu bạn thực sự đam mê khi ấy vòng đó rất đơn giản.

Tổng quan các vòng tuyển dụng vào Fsoft


Do nơi đây là tập đoàn hợp tác cùng những công ty nước ngoài chính vì vậy các công ty tuyển dụng của tập đoàn FPT thường triển khai một số bài thi tuyển dụng đến người lao động như là: English,Test English chuyên môn,IQ,Emotional Quotient test và tiếp đến là nói chuyện cùng người phụ trách.

Chi tiết, vòng trao đổi qua ĐT để chọn người xứng đáng, bạn khẳng định được hỏi một số chuyên môn đến chuyên ngành ứng tuyển tầm 20 phút, tiếp đến nhân viên tuyển dụng bắt đầu nhận xét và nếu như vượt qua được vòng loại đó anh chị được nhận Mail mời tới trao đổi tiếp theo ở Fsoft.Vòng lại trao đổi trực tiếp công ty là quan trọng nhất, đây là dịp giúp cho bạn hiểu sâu hơn tới vị trí và những việc chúng ta sẽ bàn giao. Một vài câu hỏi khá phổ biến thí dụ hỏi bản thân bạn, khả năng, điểm yếu, định hướng sau này.

>>> Xem thêm: Bí mật ẩn giấu các lượt sóng hình nhành hoa cúc ở Anh

Tiếp đến người phỏng vấn sẽ bắt đầu hỏi kỹ về chuyên môn của các bạn và rất có thể đặt ra một trường hợp bất ngờ nhằm xem sự xử lý của chúng ta ra sao. Trước lúc tham dự phỏng vấn Người tìm viêc cần ôn lại một số kiến thức để mà trả lời cho tốt.

Đến cuối cùng sẽ là những câu hỏi về sở trường của các bạn. Công ty chắc chắn không chỉ tuyển dụng một nhân viên giỏi mà còn cả thái độ làm việc.
Nếu như được hỏi lại: Các bạn muốn đặt câu hỏi gì đến công ty không? Đừng có e ngại, anh chị cần hỏi đến môi trường làm việc, thu nhập, trợ cấp. Những câu hỏi này sẽ thể hiện các bạn luôn có tinh thần nghiêm túc và quả thực rất muốn được làm việc.

Kết thúc vòng loại phỏng vấn tầm vài hôm bạn nếu mà đỗ chắc chắn sẽ được nhận Email báo kết quả tuyển dụng của FPT Software.Chúc các bạn sớm đỗ công ty Fsoft!